TOYOTA HÀ ĐÔNG - ĐẠI LÝ XUẤT SẮC CỦA TOYOTA VIỆT NAM NĂM 2022

Ngày 18/03/2023

Tại Hội nghị Đại lý Toyota toàn quốc diễn ra ngày hôm nay 17/3/ 2023, Toyota Việt Nam cùng các đại lý đã tổng kết, đánh giá hoạt động trong năm 2022. Theo đó, Toyota Việt Nam ghi nhận và vinh danh các Đại lý đạt giải thưởng xuất sắc trong năm qua. Đáp lại những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, tập thể CBNV, Toyota Hà Đông vinh dự và tự hào nhận giải thưởng ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NĂM 2022.
 
 
Để có được thành tích này, Toyota Hà Đông cam kết và luôn duy trì hoạt động theo triết lý “Lấy Khách hàng là trọng tâm” và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Toyota Hà Đông luôn cố gắng và hoàn thiện nội lực để đạt đạt được sự tín nhiệm cao nhất từ phía khách hàng. Nụ cười và sự tín nhiệm của khách hàng luôn là phần thưởng quý giá nhất khẳng định dịch vụ chất lượng cao với tiêu chí đánh giá khắt khe nhất.
 
 
Trên hết, Toyota Hà Đông chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách hàng, giải thưởng này sẽ là động lực để Toyota Hà Đông tiếp tục vươn tới chinh phục những thành tựu mới trong năm 2023. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách hàng!
 
Một lần nữa, Toyota Hà Đông xin được trân quý và cảm ơn tình cảm mà Quý khách hàng đã dành cho Đại lý. Và hãy cùng Toyota Hà Đông lan tỏa niềm vui này nhé!

Chia sẻ bài viết

Tin Tức Liên Quan

Ngày 24/03/2023

TOYOTA VIỆT NAM SẮP BÁN XE CẠNH TRANH HYUNDAI CRETA

Mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ mới của Toyota định vị phân khúc B, chưa xác định tên chính thức, ra mắt dự kiến tháng 8/2023.

Ngày 24/03/2023

TOYOTA NGỪNG BÁN CAMRY TẠI NHẬT BẢN

Toyota Motor có kế hoạch ngừng bán mẫu sedan Camry tại Nhật Bản, nhằm tập trung nguồn hàng cho những thị trường nó vẫn phổ biến.

Ngày 23/03/2023

ƯU ĐÃI 50% PHÍ TRƯỚC BẠ GIÚP COROLLA CROSS THU HÚT KHÁCH

Chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ, tương đương 45 triệu đồng giúp các đại lý Toyota tại nhiều tỉnh thành hút khách, áp dụng trong tháng 3.